Home / Thi công sơn epoxy / Báo giá thi công sơn epoxy chống trơn trượt

Báo giá thi công sơn epoxy chống trơn trượt

Giải pháp chống trơn trượt bằng sơn epoxy đã mang lại nhiều đánh giá cao về khả năng tạo độ bám trong khi di chuyển của con người & phương tiện trên nhiều loại bề mặt khác nhau như : nền bê tông, thép tấm, gạch men, đá granit,…

áo giá thi công sơn epoxy chống trơn trượt
Báo giá thi công sơn epoxy chống trơn trượt

Về độ khả thi không có gì phải lo ngại nhưng giá thành thi công sơn chống trượt thì như thế nào ? Rẻ Hay là  Mắc? Bài đọc này sẽ là thông tin hữu ích dành cho những ai đang quan tâm về Báo giá thi công sơn epoxy chống trơn trượt và giải pháp này cho công trình nhà xưởng công nghiệp, tầng hầm thương mại, dân dụng hay đại loại bất cứ công trình bạn đang quản lý.

Đặc điểm của sơn epoxy chống trơn trượt

  • Có độ bám dính tuyệt vời với sàn, chịu mài mòm tốt, chịu được va đập
  • Độ bền cao nên  bảo vệ nền bê tông khỏi sự hư hỏng
  • Sơn epoxy có độ bám dính cao
  • Sơn epoxy có khả năng chống thấm ở mức cao nhất cực tốt
  • Sàn sơn epoxy bền, đẹp, dễ lau chùi, vệ sinh, thuận tiện cho mọi người khi sử dụng
  • Tiết kiệm chi phí cho công trình của quý khách hàng, thi công đơn giản, gọn, nhẹ

Báo giá thi công sơn epoxy chống trơn trượt với bề mặt nền đẹp, chuẩn, không bị ẩm, thấm dầu, hóa chất,…Giá thành thi công sẽ nằm ở mức tốt nhất cho quý khách hàng tạo được môi trường quý khách hàng sử dụng sơn epoxy ngày một tăng , thời gian thực hiện theo đúng tiến độ và tuổi thọ đạt được tối đa trong quá trình sử dụng. Với những công trình khu vực có nhiều khuyết, khe nứt, độ ẩm cao sẽ có giá cao hơn đôi chút do quá trình xử lý, kháng ẩm & tạo mặt phẳng nhằm đạt được đúng yêu cầu của quý khách.

Cam kết của chúng tôi khi thi công sơn epoxy

Điều mà chúng tôi muốn nhắn nhủ đến khách hàng: “Giá thấp chưa chắc đã rẻ, tốt”, bạn hãy nhìn vào quy trình họ đưa ra, cách họ làm và chất lượng họ sẽ mang lại để có thước đo tốt nhất về chất lượng đạt được thay vì nhìn vào giá thành đầu tiên.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều công trình sơn sàn epoxy, sơn nền chống trượt tại các siêu thị, trung tâm thương mại và các nhà xưởng công nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và thực hiện cùng với sự uy tín cùng cái “tâm”, cái “tầm” cao nhất đúng với yêu cầu của quý khách.

Còn điều gì khiến mà bạn lo lắng ?  Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi với những cách thuận tiện nhất với bạn để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Xem thêm :Xoa nền bê tông để làm gì

Check Also

Chuyên thi công sơn epoxy tại đà nẵng

Chuyên thi công sơn epoxy tại đà nẵng

Dịch vụ Chuyên thi công sơn epoxy tại đà nẵng của chúng tôi chắc chắn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện SMS