Home / Xoa nền bê tông / Kinh nghiệm xoa nền bê tông đạt chuẩn cao

Kinh nghiệm xoa nền bê tông đạt chuẩn cao

Trong thi công xây dựng công trình thì việc làm phẳng mặt bê tông nền hoặc sàn là công việc rất quan trọng Kinh nghiệm xoa nền bê tông đạt chuẩn cao, đóng góp một phần không nhỏ vào chất lượng chung của công trình. Kỹ thuật xoa nền bê tông phẳng là công việc khá phức tạp, đòi hỏi nhà thầu phải nắm vững những nguyên tắc cơ bản khi thi công, hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về kỹ thuật xoa nền bê tông mới nhất hiện nay.

Kinh nghiệm xoa nền bê tông đạt chuẩn cao
Kinh nghiệm xoa nền bê tông đạt chuẩn cao

Tổng hợp kinh nghiệm xoa nền bê tông thông thường không chất tăng cứng bề mặt hardener sika cho những đơn vị thi công mới bắt đầu vào nghề chúng tôi liệt kê . Đối với những đơn vị thi công chưa có kinh nghiệm thì trước khi xoa nền bê tông lúng túng chưa biết xử lý khi xoa mặt bê tông gặp sự cố. Đừng lo lắng hãy liên hệ với chúng tôi

Các thiết bị sử dụng để xoa nền:

Ở thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thiết bị hiện đại dành riêng cho việc xoa nền bê tông, các nhà thầu có thể lựa chọn những loại phù hợp với khả năng tài chính của mình cũng như quy mô của dự án để đầu tư thích hợp.

 Tổng hợp từ rất nhiều kinh nghiệm xoa nền bê tông thông thường của các nhà thầu thi công và của chúng tôi thì chúng tôi khuyên mọi người rằng: Khi cán nền bê tông phẳng xong bắt buộc phải đợi một khoảng thời gian tầm 3-5 giờ tuỳ thuộc vào đặc điểm thực tế của  bê tông và thời tiết tạo độ cứng chắc cho bê tông.
Nếu thời tiết ẩm ướt thì nền bê tông thông thường sẽ lâu khô hơn làm chúng ta phải chời đợi một thời gian lâu hơn là trời nắng nóng gió bắc.
Vậy đặc điểm nào để chúng ta kiểm tra được để xác đinh thời điểm xoa nền bê tông hợp lý nhất? Đó là khi nền bê tông giáo nước mà chúng ta có thể đi được trên mặt mà không bị nún nền bê tông.

Kinh nghiệm xoa nền bê tông đạt chuẩn cao của chúng tôi

Bạn có thể nhận biết bằng cách nhìn mặt bê tông thấy bắt đầu nổi phấn trắng của xi măng mà khi chúng ta di ngón tay vào thấy lớp vửa dẻo đùn lên là đã đạt được đủ điều kiện.
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động xoa nền bê tông giá rẻ, nhưng đa phần họ đều là những lao động phổ thông hoạt động mang tính tự phát nên vấn đề kỹ thuật không hoàn toàn được đảm bảo. Qua bài viết được chúng tôi tổng hợp này sẽ cung cấp được những kiến thức cơ bản nhất giúp cho thi công xoa nền bê tông đạt chất lượng và đạt được hiệu quả cao nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin cần thiết cũng như có một công trình thi công hoàn hảo đúng nhu cầu cho quý khách , xin cảm ơn

Check Also

Quy trình thi công xoa nền và đánh bóng bê tông

Quy trình thi công xoa nền và đánh bóng bê tông

Quy trình thi công xoa nền và đánh bóng bê tông Quy trình thi công …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện SMS