Home / Đánh bóng sàn bê tông / Nhận đánh bóng sàn bê tông nhà ở

Nhận đánh bóng sàn bê tông nhà ở

Nhận đánh bóng sàn bê tông nhà ở là dịch vụ công ty chúng tôi đang cung cấp được ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp như nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, trung tâm triển lãm, thương mại, showroom…

Ưu điểm của bê tông mài đó chính là có thể tận dụng bề mặt bê tông hiện hữu hoặc tạo ra cấp phối bê tông với các loại cốt liệu khác như đá, sỏi, hoặc các nguyên liệu pha trộn lại với nhau, tiếp sau đó qua một quy trình mài và đánh bóng theo từng cấp độ mà sẽ cho ra được sản phẩm bóng và mờ khác nhau.

Nhận đánh bóng sàn bê tông nhà ở
Nhận đánh bóng sàn bê tông nhà ở

Điều tuyệt vời nhất của sản phẩm này là những hạt cốt liệu sau khi mài sẽ lộ ra được những chi tiết tự nhiên rất đẹp, bề mặt hoàn toàn rất dễ lau chùi, không bám bụi, dầu nhớt hoặc các chất lỏng khó chùi rửa khác. Đặc biệt sản phẩm bê tông mài  trong quá trình thi công và sử dụng cam kết hoàn toàn không sử dụng hoá chất tạo bề mặt nên rất thân thiện với môi trường.

Rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm này và dịch vụ  Nhận đánh bóng sàn bê tông nhà ở  đã đánh giá rất cao về độ bền và tính thẩm mỹ của bê tông mài. Đây là sản phẩm mới ra đời rất thích hợp thay thế sản phẩm nền gạch lát hiện hữu, mang phong cách và tạo sinh khí mới mẻ cho không gian.

Nên chọn công ty chúng tôi để thực hiện đánh bóng sàn bê tông cho công trình:

  • Sự chuyện nghiệp, năng động về đội ngũ kỹ thuật, nhân viên.
  • Chất lượng về hóa chất được chúng tôi nhập từ các nước ngoài hàng đầu.
  • Thiết bị thi công hiện đại, đạt hiệu năng cao trong công việc.
  • Quy trình làm việc chuẩn mực, đạt chuẩn trong suốt quá trình thực hiện thi công.
  • Luôn đặt an toàn là trên hết.
  • Đó là lý do rất nhiều đối tác ở nước ngoài, cũng như trong nước đã lựa chọn dịch vụ đánh bóng, phục hồi sàn đá của của công ty chúng tôi trong suốt nhiều năm.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần đến dịch vụ đánh bóng sàn bê tông thì hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và báo giá phù hợp nhất dành cho bạn nhé, xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp nhất

Check Also

Đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tại Đà Nẵng

Đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tại Đà Nẵng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ mài sàn bê tông, đánh …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện SMS