Home / Thi công sơn epoxy / Thi công sơn epoxy tự san phẳng đạt chuẩn

Thi công sơn epoxy tự san phẳng đạt chuẩn

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận Thi công sơn epoxy tự san phẳng đạt chuẩn cho mọi công trình và nhận được rất nhiều sự quan tâm của phía khách hàng đánh giá cao về chất lượng đạt được

Sơn epoxy tự san phẳng hay còn gọi một tên khách là sơn tự cân bằng dòng là một dòng sản phẩm trong hệ thống sơn của công nghiệp (là những loại sơn dùng cho nhà máy và nhà xưởng công nghiệp, ít dùng cho các công trình dân dụng).

Thi công sơn epoxy tự san phẳng đạt chuẩn
Thi công sơn epoxy tự san phẳng đạt chuẩn

Đặc trưng của những dòng sản phẩm này không chứa hàm lượng chất bay hơi và nhấn mạnh về tính kháng bụi, kháng khuẩn tốt. Độ bóng gần như tuyệt đối mang lại độ thẩm mỹ cao

Những tính năng của việc Thi công sơn epoxy tự san phẳng đạt chuẩn:

  • Sơn epoxy tự san phẳng có khả năng tự san lấp bề mặt cao đồng thời không cho chất lỏng hay dầu mỡ đi qua bề mặt
  • Loại sơn này được rất nhiều người tin dùng bởi tính năng chống trơn trượt rất tốt, khả năng chịu tải trọng cùng như sự mài mòn rất cao
  • Đối với sơn epoxy hệ lăn phải dùng đến máy phun sơn hoặc ru lô để thi công, còn riêng đối với sơn epoxy tự san phẳng thì sẽ dùng một dụng cụ bàn kéo có răng cưa.
  • Giúp bảo vệ cho mặt sàn tránh được yếu tố bị bong tróc do các yếu tố bên ngoài tác động vào đồng thời chống ăn mòn, kháng vi khuẩn, kháng hóa chất….
  • Ngoài ra thi công sơn epoxy tự san phẳng còn giúp tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và mang tính thẩm mỹ cao đến người sử dụng.

 

Việc Thi công sơn epoxy tự san phẳng đạt chuẩn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu quý khách lựa chọn cho mình nơi cung cấp sơn cũng như đội ngũ thi công uy tín và chuyên nghiệp như công ty của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm một nơi thi công sơn epoxy giá rẻ cũng như cần tìm kiếm một đơn vị thi công sơn epoxy uy tín xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Thi công sơn epoxy hệ lăn chuyên nghiệp giá rẻ

Check Also

Thi công sơn epoxy tại đà nẵng uy tín

Thi công sơn epoxy tại đà nẵng uy tín

Bạn đang cần tìm đơn vị Thi công sơn epoxy tại đà nẵng uy tín …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện SMS