Home / Xoa nền bê tông / Xoa nền bê tông chống nứt hiệu quả

Xoa nền bê tông chống nứt hiệu quả

Xu hướng hiện nay của mọi khách hàng là thay thế nền gạch men bằng phương pháp xoa nền bê tông, xoa nền có bột tăng cứng giảm chống nứt, giảm trơn trượt tạo thẩm mỹ cao cho mặt nền. Đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thi công Xoa nền bê tông chống nứt hiệu quả trọn gói tốt nhất thị trường.

Tại sao vấn đề nứt bê tông thường xuyên xảy ra với bề mặt bê tông? Có thể nguyên nhân đó là đặc tính của vật liệu bê tông, không thể hoàn toàn không nứt. Cũng có thể là do nhiều kỹ sư công trình chưa chú ý đến các biện pháp phòng chống giảm nứt bê tông.

Xoa nền bê tông chống nứt hiệu quả
Xoa nền bê tông chống nứt hiệu quả

Người ta thướng nói phòng bệnh luôn tốt hơn là chữa bệnh. Có biện pháp chống giảm nứt bê tông từ đầu sẽ mang lại  cho bạn rất nhiều lợi ích tốt về sau: chất lượng công trình đạt ở mức cao, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của quý khách, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho chủ nhà khi sử dụng công trình.

Với trường hợp nhà xưởng cần lưu ý để tâm đến độ sụt hay bề dày khi đổ bê tông và việc san nền có sika là vô cùng cần thiết, bởi chất làm cứng sika góp phần tăng độ bền và chịu lực tốt vì mức độ chịu lực của nền bê tông thông thường chỉ áp dụng cho các công trình dạng vừa và nhỏ như nhà ở, kho để đồ nhẹ ít xe nặng đi lại.

Riêng nhà xưởng hay sân kho bãi công trình có nhiều xe tải trọng lớn di chuyển vào thì cần phải kiên cố cho nền móng bằng sika kết hợp chọn loại mác bê tông phù hợp nhất để đạt được hiệu quả mong muốn, bền lâu và ít bảo dưỡng nền sàn bê tông, tiết kiệm đáng kể chi phí.

Khi bê tông đông kết lại thì dùng hệ thống chuyên dụng của xoa nền bê tông gạt bỏ phần nước còn đọng lại trên mặt nền. Lưu ý không tránh làm ảnh hưởng đến độ phẳng của nền bê tông

Cam kết về dịch vụ Xoa nền bê tông chống nứt hiệu quả của chúng tôi:

  • Giá cả luôn tốt nhất trên thị trường
  • Chất lượng của chúng tôi luôn đi đầu, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng cũng như chủ đầu tư
  • Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, đúng giờ. Nhân viên thân thiện, làm việc hết mình với công việc
  • Ở đâu cần bê tông và dịch vụ Xoa nền bê tông chống nứt hiệu quả thì ở đó có chúng tôi – Luôn tận tâm hết lòng với khách hàng
  • Thời gian phục vụ: 24/24h với tất cả các ngày trong tuần.

Đơn vị nhận thi công xoa nền nhà xưởng tại nhiều khu vực: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai ..với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, máy xoa nền được nhập khẩu hiện đại với đầy đủ trang thiết bị cùng lực lượng nhân công dồi dào luôn đáp ứng tối đa nhu cầu cho khách hàng tại từng công trình của các tỉnh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau hợp tác phát triển mang lại hiệu quả tốt cho công trình của bạn, xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm : Báo giá thi công sơn epoxy chống trơn trượt

Check Also

Quy trình thi công xoa nền và đánh bóng bê tông

Quy trình thi công xoa nền và đánh bóng bê tông

Quy trình thi công xoa nền và đánh bóng bê tông Quy trình thi công …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện SMS